สอนเล่นไฮโลออนไลน์ เทคนิคไทยๆที่ไม่ต้องไปเรียนถึงมาเก๊า

สมัยนี้อะไรๆก็แพงไปหมด ยายบอกสมัยก่อนตาเดินออกจากบ้านมีเงินติดตัวแค่ 1 บาท พอกลับบ้านมาได้ข้าว 5 กิโล ได้น้ำปลา 1 ขวด น้ำมัน 2 ขวด ยังมีปลากระป๋องอีกนะ!!! แต่พอทุกวันนี้ยายบอกทำไม่ได้แล้ว มันมีกล้องวงจนปิดทั่วไปทั่วเมือง ยายว่าอย่างงั้น 555 ขำๆกันนะครับ อย่าเครียด เพราะทุกวันนี้เราเครียดกับพิษเศรษฐกิจตกต่ำกันมากพออยู่แล้ว ก็ได้แต่หวังว่าหลังการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้รัฐบาลใหม่ที่บริหารประเทศที่เก่งๆมาช่วยชาวบ้านระดับรากหญ้าให้ลืมตาอ้าปากกันได้เสียที

ฉะนั้น ตอนนี้เรามานั่งลุ้นเล็กๆน้อยเพื่อฆ่าเวลากันดีกว่า ทางเข้าเล่นไฮโลออนไลน์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าวัยไหนก็ชื่นชอบการเล่นไฮโล ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงจากเดิมคือทุกวันนี้การเล่นไฮโลจากที่เราพบเห็นเป็นประจำเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบไฮโลออนไลน์โดยการเชื่อมต่อจากระบบอินเทอร์เน็ตเป็นการถ่ายทอดสดผ่านหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตซึ่งภาพและเสียงรวมถึงบรรยากาศในการเดิมพันสวยงามหรูหราเป็นอย่างมาก

ไฮโลออนไลน์ ได้เงินจริง
ไฮโลออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง

คำถามที่พบบ่อยสำหรับผู้ที่ยังไม่เกล้าตัดสินใจ เล่นไฮโลออนไลน์แล้วได้อะไร จุดประสงค์หลักของผู้เล่นเกมส์พนันทุกอย่าง ไพ่ มวย หวย และ ไม่ว่าจะมาจากทิศเหนือ ใต้ ออก ตก คำตอบเดียวที่ตอบเหมือนกันคือเงินจากการเดิมพันจากฝ่ายตรงข้าม ถ้าเปรียบเทียบกับคนทำงานประจำรายได้เป็นเดือนกับนักเสี่ยงโชคซึ่งมีรายได้ทุกวันวันย่อมต่างกันแน่นอน ลองเข้ามาทดสอบกันดูนะครับ

สอนเล่นไฮโลออนไลน์ ง่ายๆ มือใหม่ หัดเล่นสบายๆ

  1. แทงเต็ง คือ การแทงแต้ม 1 ไปจนถึงแต้ม 6 ภาษานักพนัน เรียกแต้ม 1 ว่า เอี่ยว ถ้าลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูก ลูกใดลูกหนึ่ง ออกแต้มตามที่เราแทง เราก็จะได้เงิน 1 ต่อ นั่นคือ 1 บาท ถ้าถูกจะได้ 1 บาท
  2. แทงโต๊ด คือ การแทงแต้มเหมือนกับข้อที่ 1 แต่จะแทงทีละ 2 แต้ม ลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก จะต้องออกแต้มที่ทายไว้ จึงจะถือว่าถูก เช่น ถ้าแทง โต๊ด 2 กับ 3
  3. ถ้าเปิดฝาออกมาแล้ว เป็น 2-3-5 อย่างนี้ ถือว่าเราถูก แต่ถ้าเป็น 2-4-5 หรือ 3-4-5 อย่างนี้ถือว่าออกแค่แต้มเดียว ที่เราทายไปถือว่าแทงผิด ด้วยการแทงโต๊ดมีความเสี่ยงสูงค่าตอบแทนจึงจ่ายที่ 5 ต่อ ถ้าถูกจะได้ 5 ต่อ
  4. แทงสูง-ต่ำ คือ การแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้าแต้มรวมกันอยู่ระหว่าง 3 แต้ม ไปจนถึง 10 แต้ม จะถือว่า “ต่ำ”แต่ถ้าแต้มรวมอยู่ระหว่าง 12 ไปจนถึง 18 ก็ถือว่าเป็น “สูง”แทงแบบนี้ ก็จะได้เงิน 1 ต่อ เหมือนกับข้อ 1.คือ แทง 1 บาท ถ้าถูก จะได้ 1 บาท
  5. แทง 11 ไฮโล คือ การแทงแต้มรวม ของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ที่ผลเท่ากับ 11 ซึ่งจะมีคำศัพท์ที่ฮิตติดปากว่า “11 ไฮโล” แต่การที่แต้มจะออก 11 ไฮโล จะออกยากมาก เพราะแต้มรวมต้องออกได้ 11 พอดี ห้ามขาด ห้ามเกิน ใครแทง 11 ไฮโล ถ้าถูกขึ้นมา รับทันที 5 ต่อ แทง 1 บาท จะได้ 5 บาท
  6. สรุปจากข้างต้น ช่วงระหว่างตัวเลขจะได้ดังนี้ ไฮโลต่ำ แต้มที่ออก (3 4 5 6 7 8 9 10) 3 คือ หน้าลูกเต๋าออก 1 ทั้งสามลูก , 11 ไฮโลต่ำ แต้มที่ออก (11) , ไฮโลสูง แต้มที่ออก (12 13 14 15 16 17 18) 18 คือ หน้าลูกเต๋าออก 6 ทั้งสามลูก

ข้อมูลเบื้องต้นเท่านี้ ก็เพียงพอแล้วละครับ ที่จะเข้าไป เล่นไฮโลออนไลน์ กันได้แล้ว เข้าไปที่ ibetnow.com เลือกเล่นได้เลยครับ ว่าจะเล่น ไฮโลออนไลน์ กับ gclub หรือ gentingclub หรือ holiday palace ความสนุกและตื่นเต้น พร้อมทั้งเงินทอง กำลังรอคุณอยู่